ตอนนี้มีแบงค์ไหนให้สินเชื่อบ้าน 100% และมีดอกเบี้ยน่าสนใจที่สุดครับ

กำลังกู้สินเชื่อบ้าน อยากได้วงเงิน 100% และดอกเบี้ยน่าสนใจ

ไม่ทราบมีที่ไหนบ้าง และถ้าฟรีประเมินจะดีมากครับ

เคยยื่นผ่านกรุงศรีฯ ซึ่งบอกว่ากู้ได้ 100% ของราคาบ้าน และฟรีประเมิน

แต่ก็มาหักออกก่อนจะเซ็นต์ฯ 5% โดยแจ้งว่าเราเคยมีประวัติชำระเงินล่าช้าที่โชว์ในเครดิตบูโร (ของแบงค์อื่น)

แต่เราจำไม่ได้จริงๆ เพราะไม่เคยมีการปรับชำระเงินล่าช้าเลย แต่เค้าก็ไม่บอกเราว่าเป็นแบงค์ไหน เราก็ยังงง เรื่องแค่นี้มันบันทึกในบูโรด้วยหรือ

คำค้นหา:

 • สินเชื่อบ้าน ที่ไหนดี
 • สินเชื่อบ้าน 100%
 • สินเชื่อบ้าน100%
 • ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่าย
 • สินเชื่อบ้าน 100


7 ความคิดเห็น บนเรื่อง “ตอนนี้มีแบงค์ไหนให้สินเชื่อบ้าน 100% และมีดอกเบี้ยน่าสนใจที่สุดครับ

 1. เราเคย ทำตอน money expro ของแบงค์กรุงเทพ 100%ราคาประเมิน ถ้้าประเมินเท่าราคาซื้อขายก็น่าจะได้นะคะ ส่วนดอกเบี้ย ก็ค่อยดูตามโปรโมชันของทางแบงค์ แต่ตอนนี้ที่เชียงใหม่ จะมีงาน money expro4-7พย.นี้ คุณลองติดต่อแบงค์ดูเผื่อว่าเขาจะดึงเรื่องเข้ามาในงานนี้ได้ สมัยเราทำ เราอยู่เชียงใหม่ แต่ใช้โปรตัวเดียวกับภูเก็ตค่ะ ได้100%ราคาประเมิน แต่ส่วนมากทางแบงค์จะไม่ให้100% ราคาซื้อขายนะคะ ยังไงต้องประเมินต่ำกว่าอยู่ดี

 2. ของผมใช้กับนครหลวงไทยครับ 100% เหมือนกัน

 3. ขอบคุณครับ แต่พูดตามตรง นครหลวงไทย ไม่ค่อยเป็นมืออาชีพเลย โดยเฉพาะสาขาที่เพชรบูรณ์ รวมถึงแบงค์รั้วของชาติอีก ใช้เวลาประเมินเกิน 2 เดือน ผมเสียโอกาสเพราะแบงค์มามากมาย

 4. จากประสบการณ์ ความเป็นมืออาชีพ ไม่ได้อยู่ที่ธนาคาร  มันสำคัญอยู่ที่ พนักงานของธนาคาร ที่คุณติดต่อ เค้าจะตามงานให้คุณได้ดีมากน้อยแค่ไหน หรือมัวแต่ห่วงขายประกันชีวิต จนยอมที่จะทิ้งลูกค้าสินเชื่อไป

  ถ้าโชคดี คุณเข้าธนาคารไหนก็ได้ แล้วเจอพนักงานที่อยากได้สินเชื่อ โดยไม่เน้นงานประกันชีวิต  ก็จะถือเป็นโชคของคุณ

 5. อยากจะบอกว่าเคยจวนเจียนจะได้สินเชื่อ เพราะตอนแรกพนักงานปล่อยสินเชื่อ บอกการประกันชีวิต เป็นภาคบังคับ  ก็หลงเชื่อ ทำไปถ้าเป็นภาคบังคับ  แล้วมาหาข้อมูลจากแถว ชายคา นี่แหละ ข้อมูลที่ได้มาจากแถวนี้ ก็บอกไม่จำเป็น

  ก็พาซื่อ ไปบอกพนักงานสินเชื่อ ว่าไม่เอาประกันชีวิต  จากนั้น ชีวิต ก็ขาดการติดต่อจากพนักงานสินเชื่อรายนั้นไปเลย

  แนะว่า คนที่ไปขอสินเชื่อนี่ เริ่มต้นก็ บอกพนักงานสินเชื่อไปตรง ๆ เลย ว่าถ้าไม่ประกันชีวิต พร้อมจะทำเรื่องให้มั๊ย  ถ้าอยากขายประกันชีวิต  ก็จะได้ไม่ต้องติดต่อกันให้เสียอารมณ์กันทั้ง 2 ฝ่าย

 6. วันนี้ เราได้รีไฟแนนซ์ ตึกแถว อาคารพานิชย์ ที่หลาย ๆ ธนาคารไม่อยากได้ แล้ว จากการลองผิดลองถูกไปเรื่อย ๆ  ไปเจอเอาพนักงานสินเชื่อที่ตั้งใจทำจริง ไม่เกินเดือน ก็จบเคส ได้แล้ว

 7. ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ แจกกิ๊บไปแล้ว