สอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับบ้านลัดดารมย์ เชียงใหม่ ครับ

พอดีสนใจจะเข้าไปจองบ้าน ลัดดารมย์ Elegance แยกมหิดล เชียงใหม่ เห็นราคา อยู่ในช่วง presale เลยอยากสอบถามเพื่อนที่เคยอยู่ หรือพอทราบปัญหา ช่วยเล่าสู่กันฟัง เพราะราคาบ้านค่อนข้างสูง เลยอยากตัดสินใจให้ดีก่อนเป็นหนี้ตลอดชีวิตครับ ช่วยผมแสดงความคิดเห็น ด้วยครับ
1. ราคา ที่ presale เป็นราคาที่ ลดจริงหรือไม่
2. ราคามันคุ้มค่ากับคุณภาพบ้านและคุณภาพชีวิตหรือไม่
3. บริการหลังการขายเป็นอย่างไร หรือมีปัญฆาบ้างไหม
4. อื่นๆ ที่ผมอาจไม่ทราบ และ คุณทราบช่วยแจ้งด้วยครับ

ผมอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดี จึงขอความคิดเห็น ขอบคุณครับ

คำค้นหา:

 • ลัดดารมย์ เชียงใหม่
 • ลัดดารมย์ elegance เชียงใหม่


7 ความคิดเห็น บนเรื่อง “สอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับบ้านลัดดารมย์ เชียงใหม่ ครับ

 1. ครอบครัวดิฉันซื้อบ้านอยู่ใน ลัดดารมย์ elegance ใกล้ม.พายัพค่ะ ซึ่งซื้อบ้านในช่วงราคาปกติ ก็จะแพงกว่าช่วงที่เค้า presale แต่มันคุ้มกับเงินที่จ่ายไปจริง เพราะมีปัญหาอะไร แจ้งไป ก็มีคนมาซ่อมให้ตลอด อาจจะมีช้าบ้างบางครั้ง ก็ยังรับได้ บางครั้งหมดประกัน 1 ปีแล้ว เค้ายังซ่อมให้ฟรีเลย ชอบที่สุดคือเรื่องความปลอดภัย คิดว่าปัจจุบันน่าเพียงพอกับหมู่บ้านแบบนี้นะ จริงๆก่อนซื้อไปดูหมู่บ้านอื่นๆ เยอะมาก บางที่จะชอบสวยกว่าก็มี แต่มานึกถึงความปลอดภัยก็ตัดสินใจที่นี้แหละค่ะ

 2. ขอบคุณมากครับ คุณ I like ความคิดเห็นของคนที่เคยไปเห็นหรือเคยอยู่ ขอบคุณมากครับ เพราะผมต้องรีบจัดสินใจเหมือนกัน แต่ที่ผมเห็นด้วยคือความปลอดภัยอย่างชัดเจนที่ผมไม่กล้าเถียงถ้าเทียบกับหมู่บ้านอื่นที่เคยไปตรวจดู แต่ผมกลัวว่า presale แค่ เพื่อหลอกให้คนไปซื้อ เท่านั้น ไม่รู้ว่าคนอื่นที่เคยไปซือทางหมู่บ้านมีของแถมให้บ้างไหมครับ จะไปจองเสาร์นี้แล้ว ช่วยผมตอบด้วยนะครับ

 3. เป็นบ้าน 5 คุณภาพค่ะ ไม่หลอกลวงลูกค้าค่ะเท่าที่ทราบ พอเราอยู่ที่กรุงเทพนะ

 4. เท่าที่ทราบเคยมีเพื่อนบ้านที่ได้บัตรกำนัลซื้อเฟอร์นิเจอร์ Homepro น่ะค่ะ ดิฉันไม่ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่มาก เค้าแถมแอร์ให้ 3 ห้อง ส่วนเรื่องต่อราคา ขอของแถม ขออยู่แล้ว เค้าให้ได้แค่แอร์โถงล่างอีก 1 ตัว ส่วนที่ว่า QHouse กทม.แถมอะไรเยอะแยะ ดิฉันไม่อยากซีเรียส เพราะบ้านขนาดเดียวกัน ที่ดินใกล้เคียง แต่ราคาเป็น 2 เท่า หรือเกือบ 2 เท่าของ QHouse เชียงใหม่ ก็อาจจะเป็นไปได้ที่แถมอะไรมากกว่า แต่ถ้าไม่ 5 คุณภาพจริง เพื่อนบ้านดิฉันคงไม่ซื้อแล้วซื้ออีกในหมู่บ้านเดียวกัน ตอนนี้เค้าก็เตรียมรอซื้อที่ลัดดารมย์ฯที่ขึ้นใหม่ด้วยเหมือนกัน เห็นว่ารอราคาอยู่นะคะ ส่วนถ้าจะกังวลเรื่องหลังการขายที่ไหนๆ มันก็เป็นค่ะ แต่ที่นี้มันน้อยที่สุดแล้ว เพราะดิฉันมีบ้าน ที่หมู่บ้านอื่นๆด้วยน่ะค่ะ

 5. หมู่บ้านลัดดารมย์นี้ ถ้าปิดการขายแล้วเป็นนิติบุคคลค่าส่วนกลางของหมู่บ้านจะปรับเพิ่มขึ้นอีกเยอะไหมครับ clubhouse ดีไหมครับ อยากสอบถามความรู้สึกของคนหมู่บ้านนี้ หรือใครที่ทราบ ผมชอบโครงการนี้แค่ประตูทางเข้าก็บอกแล้วว่า….

 6. ค่าส่วนกลาง ที่ทราบมา โครงการลัดดารมย์ ใกล้ ม.พายัพ จัดนิติบุคคลแล้ว คณะกรรมการ+ลูกบ้าน ตกลงเก็บค่าส่วนกลาง น้อยกว่าที่เคยเก็บไปล่วงหน้านะค่ะ มีเพื่อนซื้อบ้านในโครงการฯ อยู่ดี มีสุข ปลอดภัย เพื่อนบ้านก็ดีค่ะ เค้าไม่คิดว่าจะจัดนิติบุคคล และมีคณะกรรมการอาสา เป็นตัวแทนดูแลหมู่บ้านได้เร็วขนาดนี้ ถ้ามีตังกว่านี้อีกหน่อย ก็อยากมีบ้านอยู่ในลัดดารมย์บ้างค่ะ.. clubhouse เค้าให้ใช้เฉพาะลูกบ้าน กับเพื่อนๆ ยังไม่เปิดให้บริการคนข้างนอก เราเองยังไม่เคยบริการ แต่เห็นแล้ว บรรยากาศดี สระว่ายน้ำกว้างงง น่าใช้ดีค่ะ….
  โครงการลัดดารมย์ เปิดใหม่ หลัง Big C ผ่านไป ผ่านมาหน้าโครงการสวยมาก ว่าจะแวะไปดู คงน่าอยู่เหมือนโครงการ ใกล้ ม.พายัพ (หมู่บ้านลัดดารมย์ เป็นเป้าหมายอย่างหนึ่งในชีวิตของเราน่ะ…)

 7. ขอขอบคุณทุกท่านนะครับ ที่ช่วยแสดงความคิดเห็นและเพิ่มประเด็นที่ผมอาจลืมไปเช่น ค่าส่วนกลาง ในอนาคต ผมตั้งใจจะไปจองและตัดสินใจภายในอาทิตย์นี้ คิดว่าโดยรวมแล้วไม่มีอะไรที่ดี 100% ขึ้นอยู่เราจะยอมรับ และ ให้เกิดปัญฆาน้อยที่สุด ผมหวังว่าประเด็นที่ผมถามไป คงไม่ใช่เป็นสิ่งที่เรื่องมาก เพราะตัวบ้านค่อนข้างสูง ซื้อไปต้องแลกความสะดวกสบายหลายด้าน แต่ต้องยอมเพราะผมชอบอยู่บ้าน เลยตั้งความหวังไว้เยอะ แต่ท่านใดมีอะไร หรือช่วยคิด ก็ส่งมาได้อีกนะครับ ผมชอบฟังความคิดเห็นครับ