ที่นอนยางพารา 100% รุ่น Ventry topper ขนาด 3.5 ฟุต ราคา… แพงป่าวครับ

เป็นที่นอนแบบ topper ขนาด 3.5  หนา 2 นิ้ว ราคา 3850 บาท แพงหรือเปล่าครับ อันนี้ไม่ทราบจริงๆว่า ท้องตลาดราคาเท่าไหร่ครับ ขอบคุณครับ

แบรนด์นี้ เค้าบอกว่าเป็นที่รู้จัก แต่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อนครับ เคยแต่ได้ยินแต่ Patex อ่ะ แล้วดูยังไงว่า เกรดA แท้ไม่แท้ ไม่รู้อะครับ ขอบคุณครับ

คำค้นหา:

 • ที่นอนยางพารา topper
 • ที่นอนยางพารา 3 5 ฟุต ราคา
 • topper ยางพารา 3 5 ฟุต
 • ventry topper ราคา
 • ที่นอนยางพารา 3 5 ฟุต
 • ที่นอนยางพารา ventry ราคา
 • topper ยางพารา ราคา
 • ราคาที่นอนยางพารา 3 5 ฟุต


6 ความคิดเห็น บนเรื่อง “ที่นอนยางพารา 100% รุ่น Ventry topper ขนาด 3.5 ฟุต ราคา… แพงป่าวครับ

 1. ยี่ห้อ Ventry เป็นแบรนด์น้องของยี่้ห้อ Patex ที่มีชื่อเสียงมานานมากแล้วครับ แบรนด์นี้เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานนัก เน้นความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

  ส่วน Topper ที่ จขกท ถามไว้ เค้าเรียกว่า "วัสดุวางบนที่นอน หรือใช้สำหรับนอนเล่นบนพื้น ไม่กี่ชั่วโมง" ครับ เลยเรียกว่า Topper ซึ่งหมายถึง อยู่ข้างบนไงครับ แต่ถ้าอยากได้ที่นอนขนาด 3.5′ x 2" จริงๆ เพื่อไว้นอนประมาณ 6-8 ชั่วโมง รบกวนหลังไมค์ครับ

  ปล. ราคา 3,850 บาท ยังถือว่าแพงอยู่นะครับ :)))

 2. ยางพารา 100 % แน่ใจหรือ ถ้าแบบที่ขายตามร้านที่มาออกร้านตามห้างก็อย่าหลังจะได้ยางแท้เลยครับ โดนมาแล้ว ฟองน้ำอัดล้วนๆๆ  ที่นี้จะไปซื้อที่นอนใหม่ ผมขอกรีดเลยครับ ตรงมุม ดูเลยว่าแท้ไหม ถ้าเค้ากล้าให้กรีดดูก็ชัวร์ครับ ลองท้าเค้าเล่นๆดูเลยครับ ถ้าที่นอนยางแท้ เค้าก็กล้าให้ดูอยู่แล้ว ส่วนราคานี้ก็ปกติครับ 3xxx กว่า

 3. topper Ventry มี 2 แบบนะครับ

  แบบยางพาราล้วนๆ หุ้มผ้าบางมองเห็นยางเจาะรูเลยล่ะ 3.5ฟุต ราคาปกติประมาณ 6900 บาท ถ้า จขกท ได้ราคา 3850ก็คงถือว่าถูก

  อีกแบบเป็นยางพารา 1นิ้ว แต่มีวัสดุอื่นหุ้มอีก ราคาถูกลงมา แบบกระทู้นี้น่ะครับ http://www.pantip.com/cafe/home/topic/R7642500/R7642500.html

 4. ขอบคุณทุกความเห็นครับ  

  ขอบคุณความเห็นที่ 3 มากๆเลย ครับ ที่แนะนำให้ดูกระทู้นั้น ผมเหมือนกับ เจ้าของกท นั้นเลยครับ นึกว่า 2 นิ้ว รูๆ ครับ ถามแล้วเค้าบอกว่า ว่าใช่ อย่างที่ผมบอกเลย พอดูกระทู้อีกที แล้วถาม ย้ำๆ ว่า เฉพาะยางพาราอย่างเดียว 2" นะ  เซลล์ก็ค่อย แพล่มออกมาว่า เป็นยางอัดพารา 100 % แท้ๆ (น่านมียางอัดมาแล้ว)

  ก็เลยร่ายยาว ว่า ยางพาราแท้ๆ 100 % ที่ เป็น 7 โซนใช่มั้ย เค้าก็ค่อยมาคุยกันรายละเอียดกันนานเหมือนกัน กว่าจะเข้าใจได้ สรุปแล้ว เป็น แบบที่ยางพาราอัด 1" แล้วมีผ้าบุเพิ่มมีความหนา 2"  ผมไม่ต้องจ่ายถึง 3850 บาทก็ได้ มีขายเยอะแยะ ราคา 2100 บาท เองด้วยซ้ำ

 5. ถ้าจะใช้ยางอัด 1" + ผ้าหุ้ม เป็น 2" ลองดูที่ home pro นะครับ ผมเคยซื้ออยู่ประมาณ พันต้นๆ สำหรับ 3.5′

 6. Topper Inter จาก Ventry รุ่นยาง 7 Zone ทั้งก้อน น่าไปลองนอนนะ เพราะนุ่มสบายรองรับหลังดีมากกว่าแบบเสริมสอดไส้เยอะ