ค่าแรงรั้วลวดหนาม ปี 2566

ค่าแรงรั้วลวดหนาม ปี 2566 ราคาเท่าไร ต่อเมตร มาดูกัน 100 200 300 บาท ต่อเมตร นับเป็นเมตรวิ่ง หรือจะ เหมา ก็แล้วแต่ตกลง แต่อย่าลืมดูผลงานช่างด้วยนะ ว่า ฝีมือดีหรือเปล่า ค่าแรงช่าง กี่บาท

อัพเดท เดือน 2 ปี 2566 เฉพาะค่าแรง ภาคเหนือ ขุดหลุม 50 ซม + ตั้งเสา หยอดปูน + ติดตั้ง ลดหนาม ไม่รวม ประตู คิดเมตรละ 200 บาท หรือ นับเป็นหลุม ห่าง 2 เมตร คิด หลุมละ 200-300 บาท ต่อหลุม

 

การทำรั้วลวดหนามเป็นการป้องกันและเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านหรือที่ดินของเรา ดังนั้น ขั้นตอนการทำรั้วลวดหนามมีดังนี้

  1. วางแผนการทำรั้ว: คำนวณจำนวนวัสดุที่ต้องใช้ และวางแผนรูปแบบรั้วที่เหมาะสมตามพื้นที่ที่ต้องการวาง
  2. เตรียมพื้นที่: ตรวจสอบและเตรียมพื้นที่ที่ต้องการวางรั้ว โดยต้องตรวจสอบว่าไม่มีท่อน้ำ หรือสายไฟฟ้าที่ผ่านผ่านพื้นที่นั้น
  3. ขุดหลุม ในตำแหน่งที่ต้องการ โดยควรใช้เหล็กแบนหรือไม้แขวนรั้วช่วยช่วยในการติดตั้ง
  4. ติดตั้งลวดหนาม: ติดตั้งลวดหนามลงบนรั้ว และปรับรัดให้แน่นและตรงตามรูปแบบที่ต้องการ
  5. เสริมความแข็งแรง: เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความปลอดภัยให้กับรั้ว ด้วยเสาค้ำยัน ทุก 2-2.5 เมตร
  6. ทาสี: หลังจากติดตั้งเสร็จสิ้น ควรทาสีที่มีสารป้องกันการกัดกร่อน เพื่อป้องกันการเกิดสนิมและความเสียหายจากสภาพอากาศต่างๆ หรือจะทาสีเสาด้วยก็ได้

วัสดุที่ใช้ทำรั้วลวดหนามปกติจะเป็นลวดหนามเชื่อมสั้น หรือลวดหนามเชื่อมยาว ที่มีขนาดและความหนาต่างๆ โดยการเลือกใช้วัสดุขึ้นอยู่กับการใช้งานและต้องการความทนทานและความแข็งแรงของรั้ว ซึ่งลวดหนามยาวจะมีความแข็งแรงและทนทานกว่า แต่ความคุ้มค่าก็สูงขึ้น ราคาประหยัดสุดแล้ว เมื่อเทียบกับรั้วแบบอื่น

สุดท้ายแล้วการทำรั้วลวดหนามเป็นการลงทุนที่ดีเพราะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยและคุ้มค่าให้กับบ้านหรือที่ดินของเรา ดังนั้นควรคำนึงถึงปริมาณงบประมาณ และรูปแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยให้เลือกวัสดุที่มีคุณภาพและผ่านการรับรองมาตรฐาน และควรทำการติดตั้งโดยช่างฝีมือมืออาชีพเพื่อให้ได้รับความปลอดภัยและคุณภาพที่สูงที่สุด

ใครมี ราคา ของจังหวัดไหน โพส อัพเดท ได้เลยจ้า หรือแนบเบอร์ช่างพร้อมผลงานได้เลยจ้า ที่หน้าฝากร้าน

Leave a Reply